โอซาน คาบัค เซนเตอร์ฮาล์ฟป้ายแดงวัย 20 ปีชาวตุรกีของทัพ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดใจหลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรกที่บุกอัด ไลป์ซิก 2-0 พร้อมเจ้าตัวยังคว้าแมน ออฟ เดอะ แมตช์
โดยโอซาน คาบัค กล่าวหลังเกมว่า
jack88 gaming “มันเป็นเรื่องที่พิเศษมากสำหรับผม เพราะว่านี่คือคลีนชีตแรกของผม และชัยชนะนัดแรกในสีเสื้อนี้ ผมเป็นนักเตะใหม่ ผมเป็นนักเตะอายุน้อย และมีดาวดังมากมายที่นี่ ผมต้องการเวลานิดหน่อยที่จะปรับตัวเข้ากับที่นี่ และยิ่งเวลาผ่านไปผมจะดีขึ้น ตามความคิดของผม” “ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีมาก และเราทุ่มเททุกอย่างลงไปในสนาม เราชนะทุกการปะทะในแดนกลาง
jack88 เว็บตรง และผมคิดว่าเราคู่ควรกับชัยชนะ และผมมีความสุขมาก”
เซนเตอร์ฮาล์ฟรายนี้หวังว่าทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์จะต่อยอดโมเมนตัมไปใช้ในพรีเมียร์ลีก
สมัคร jack88 โดยลิเวอร์พูลมีเกมสำคัญกับเอฟเวอร์ตันที่แอนฟิลด์ในเมอร์ซีย์ไซด์ คาบัคกล่าวต่อไปว่า “สามเกมล่า
jack88 ฟรีเครดิต สุดเราแพ้ในพรีเมียร์ลีก แต่เราเล่นได้ดีมากตามความคิดของผม นี่แหละฟุตบอล บางครั้งคุณเล่นได้ดี แต่แพ้ ผมหวังว่าถ้าเราจะต่อยอดการเล่นอย่างในค่ำคืนนี้ เราจะชนะเกมพรีเมียร์ลีกนัดถัดไป”
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง :
https://bit.ly/37pdMWq https://jack88-gaming.com/